VietNam Fashion Academy

Tin tức

Sáng tạo không bao giờ bị "TẮT". Miễn là...
HƠN CẢ MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC THI ĐẤU
IS THIS BALENCIAGA ???
CÔNG THỨC CHO THỜI TRANG THIẾT KẾ
“Quấn vải’ và “trang trí” lên manikin rồi tự cho đó là đẹp và thế là bắt đầu thuê gia công ở xưởng may rồi đưa vào mua bán, họ nghĩ rằng mình sắp trở thành NTK nổi tiếng. Những điều vừa kể trên lại là biểu hiện của một bệnh nhân mang căn bệnh cuồng tín với tôn chỉ “Thời trang là nghệ thuật, cần phải sáng tạo, phải bay bổng, nó thuộc về vẻ bề ngoài.”
Series 15 ngày thử thách - Day 13
Series 15 ngày thử thách - Day 12
Series 15 ngày thử thách - Day 11
Series 15 ngày thử thách - Day 10
Khi học về lịch sử trang hay tìm kiếm những cảm hứng cho bộ sưu tập, một trong những bước nghiên cứu hiệu quả nhất là qua phim ảnh. Thời trang và phim ảnh luôn có một mối tương quan chặt chẽ, mỗi một bộ phim là một tác phẩm nghệ thuật phản ánh cuộc sống và xu hướng thời trang.
Series 15 ngày thử thách - Day 9
VFA khuyên các bạn hãy đem chúng đến với VFA và có buổi trao đổi 1 on 1 với một nhân vật KHÉT TIẾNG của học viện. Đây không chỉ là cơ hội để bạn nhìn nhận lại kế hoạch và sự chuẩn bị của mình mà còn là thử thách. Vì đến VFA bạn sẽ nghe những “sự thật mất lòng” về ngành thời trang và có thể thay đổi toàn bộ những suy nghĩ trước đây của bạn. Nhưng ít ra, bạn sẽ có cái nhìn chuẩn và đúng hơn để sau có té thì đỡ đau hơn.
Series 15 ngày thử thách - Day 8
Khi xây dựng thư viện cho riêng mình, bạn phải nghiêm túc và đầu tư xứng đáng. Đặc biệt là thời gian bạn dành cho từng quyển sách trong đó. "Đối với mỗi cuốn sách mà bạn mua, bạn nên mua cả thời gian để đọc nó" – Karl Lagerfeld. Vẫn là lời khuyên đó, đừng đọc một quyển sách cho một chủ đề, hãy đọc 10 quyển sách cho cùng một chủ đề và bạn sẽ thấy sự đa dạng về thế giới xung quanh.
Series 15 ngày thử thách - Day 7
Thông tin rất dễ dàng chuyển nhượng từ người này sang người khác. Thông tin là của chung Nhưng Kiến thức đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự học tập và rèn luyện. Kiến thức là của riêng (Vì nó phụ thuộc vào cách mỗi cá nhân hiểu và vận dụng nó như thế nào vào những vấn đề của cuộc sống)
Series 15 ngày thử thách - Day 6