Giảng viên:

Giảng viên Bùi Việt Hà

“Phần lớn chúng ta nghĩ rằng định hình phong cách cá nhân chỉ dành cho người nổi tiếng hay giới thượng lưu nhưng thực chất, điều này cần thiết cho tất cả mọi người. Ấn tượng trong 7 giây đầu tiên có thể quyết định đến 60% độ tin cậy của người đối diện đối với bạn. Điều này đặc biệt quan trọng trong cuộc sống và có sức ảnh hưởng lớn trong công việc. Vậy tại sao chúng ta không dành thời gian để đầu tư vào nó?”.

Bùi Việt Hà là cái tên không còn xa lạ với ngành giải trí và thời trang Việt Nam. Khởi nghiệp với vai trò diễn viên, người mẫu, MC, sau khi nhận ra niềm đam mê đích thực với thời trang, chị quyết định rút lui khỏi ngành giải trí để sang Mỹ du học chuyên ngành phát triển sản phẩm may mặc và định hình phong cách. Trong khoảng thời gian đó, Bùi Việt Hà còn đảm nhận vai trò tư vấn và xây dựng hình ảnh cá nhân cho các doanh nhân, luật sư, chuyên viên môi giới nhà đất…
Sau khi trở về Việt Nam, Bùi Việt Hà tích cực hoạt động với vai trò một Style & Life Coach. Từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giải trí, thời trang, kinh doanh, truyền thông… Bùi Việt Hà nắm bắt rất rõ tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề.

“Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân, công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội. Hãy hình dung, khi một phụ nữ trở nên xinh đẹp và phong cách, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, khám phá ra nhiều giá trị của bản thân hơn, từ đó hình thành một thái độ sống lạc quan, rồi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy lên không gian sống và những người xung quanh họ.''
NHỮNG GIẢNG VIÊN/CỐ VẤN KHÁC
Giảng viên/Giáo Sư Bùi Mai Hương
Dệt may không chỉ là một ngành công nghiệp truyền thống mà hiện nay đã vượt qua ranh giới của một ngành công nghiệp dựa trên nhân công giá rẻ mà trở thành ngành công nghiệp có giá trị gia tăng lớn và ứng dụng các công nghệ vật liệu thông minh để nâng cao giá trị.
Giảng viên Quang Kao
Kiến thức là cái để biết, nhưng muốn có kỹ năng thì phải thực hành, làm và làm.
Giảng viên Trương Thanh Hải
Để luôn dồi dào ý tưởng sáng tạo, hãy dành thời gian để đầu óc được cân bằng.
Giảng viên Hà Đỗ
Không ai làm sáng tạo mãi được. Ai cũng cần một khoảng nghỉ - không dài thì ngắn - để đi tìm chất liệu, làm giàu ý tưởng.