Giảng viên:

Giảng viên/ Nghệ nhân may đo thời trang Lê Hồng Quảng

Mr. Quảng, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề may đo trang phục nam, và hiện đang làm việc tại một trong những thương hiệu đồ nam lâu đời nhất tại Việt Nam (nơi mà nhà sáng lập là người đầu tiên tại Việt Nam được phong tặng danh hiệu nghệ nhân ngành may). Bước chân vào nghề, Mr. Quảng được được chỉ dẫn và học tập chính người sáng lập của thương hiệu nên có rất nhiều cơ hội để học hỏi cũng như được tiếp xúc và may đo cho những nhân vật nổi tiếng thời đó như các chính khách, nguyên thủ, và người nổi tiếng.

30 năm kinh nghiệm tại nhà may lâu đời, từng học và làm qua rất nhiều loại thiết kế khác nhau từ âu phục, veston, măng tô, sơ mi, đồng phục. Chịu trách nhiệm phần kỹ thuật chung cho các khâu vừa ra rập vừa hướng dẫn và kiểm tra nên sự tỉ mẩn và chi tiết mà Mr. Quảng đặt vào từng sản phẩm hay công đoạn thực hiện là rất đáng trân trọng. Với Mr. Quảng, con số 30 năm chưa bao giờ là rào cản ngăn bản thân khỏi việc tiếp tục học tập và trau dồi kinh nghiệm.

Luôn nâng cao từ kỹ năng và tư duy khi làm thời trang thông qua làm việc thực tiễn, đồng thời là tham dự các chương trình học mới để có thể học hỏi từ các thế hệ khác nhau. Với mong muốn có thể truyền tải kinh nghiệm của bản thân cho thế hệ sau, đồng thời tìm kiếm thêm những điều mới mẻ ở thế hệ trẻ ngày nay, Mr. Quảng đã cùng VFA xây dựng chương trình và đứng lớp giảng dạy cho chương trình Kỹ thuật đường may cao cấp và Thiết kế thời trang nam với mong muốn đào tạo được những “tay kim” thực thụ và cho người học cái nhìn đúng về thế nào là một đường may cũng như những kỹ thuật trong thiết kế đồ nam chuẩn cao cấp.

NHỮNG GIẢNG VIÊN/CỐ VẤN KHÁC
Giảng viên/Giáo Sư Bùi Mai Hương
Dệt may không chỉ là một ngành công nghiệp truyền thống mà hiện nay đã vượt qua ranh giới của một ngành công nghiệp dựa trên nhân công giá rẻ mà trở thành ngành công nghiệp có giá trị gia tăng lớn và ứng dụng các công nghệ vật liệu thông minh để nâng cao giá trị.
Giảng viên Quang Kao
Kiến thức là cái để biết, nhưng muốn có kỹ năng thì phải thực hành, làm và làm.
Giảng viên Trương Thanh Hải
Để luôn dồi dào ý tưởng sáng tạo, hãy dành thời gian để đầu óc được cân bằng.
Giảng viên Hà Đỗ
Không ai làm sáng tạo mãi được. Ai cũng cần một khoảng nghỉ - không dài thì ngắn - để đi tìm chất liệu, làm giàu ý tưởng.