VietNam Fashion Academy

Giới Thiệu

 

VIETNAM FASHION ACADEMY (VFA)

Học viện thời trang Việt Nam

Học viện Thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Academy (VFA) được thành lập vào năm 2014, tọa lạc tại trung tâm thành phố với mô hình mở và môi trường thật của studio thời trang. Học viện mang đến những khóa học bán thời gian, dạy chuyên sâu và chuyên nghiệp về các kỹ thuật thời trang, từ tạo form dáng, kỹ thuật cắt, kỹ thuật may đến các trình độ cao hơn trong thiết kế thời trang và làm thời trang. Các lớp đào tạo từ căn bản đến nâng cao với cái nhìn sâu sắc, thực tế trong ngành thời trang với tiêu chuẩn dạy quốc tế.

 

DẠY VÀ HỌC TẠI VFA CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM SAU

Học viện Thời trang có phương pháp giảng dạy riêng và đầy thách thức với các bạn có đam mê. Học viện tin rằng bạn là nhân tố chính trong việc học của chính bạn. Chính vì vậy, tại VFA các bạn sẽ được học cách để tạo ra công thức riêng, kích thích tư duy và sáng tạo.

Cấu trúc bài giảng tại học viện rất chuyên sâu, đòi hỏi các học viên phải nỗ lực, không ngừng trau dồi kiến thức, chăm chỉ học tập và thường xuyên thực hành các bài tập tại lớp và ở nhà.

Mỗi lớp học viện chỉ nhận tối đa là 6 học viên để đảm bảo chất lượng bài học và đầu ra mỗi khóa.

 

Các khoá học thích hợp cho các bạn stylist, merchandiser, fashion editor, các bạn kinh doanh thời trang, học sinh và sinh viên học chuyên ngành về thời trang, hay từ những ngành nghề và ngành học khác, chỉ cần các bạn có đam mê và muốn theo đuổi, học viện luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Học viên được hỗ trợ giáo trình, vật liệu và dụng cụ học tập tiêu chuẩn giúp nâng cao quá trình học và luyện tập.

VietNam Fashion Academy

GIẢNG VIÊN

Giảng Viên Mr. J Nguyễn (Nguyễn Trọng Hiếu Nghĩa)
Giảng viên J Nguyễn với hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực bán hàng cao cấp, anh sẽ phụ trách lớp Store Merchandise (Collection Buying for Retail & Visual Merchandise) –
Xem thêm...
Giảng Viên Jose Mari Basillio
Giảng viên Jose Mari (Joji) Basilio Pamintuan với vai trò là Production Design (Thiết kế sản xuất) của hầu hết các bộ phim bom tấn trên màn ảnh VIệt Nam như:
Xem thêm...