Hãy cùng nhau làm nên thời trang Việt Nam – Workshop “Quản trị thời trang cao cấp & Dự đoán xu hướng”

Trải qua 3 ngày workshop cùng chuyên gia Eddy CS Fung, VFA rất vui và hạnh phúc vì sự thành công. Thành công ở đây đến từ việc các bạn đều cam kết và học hết sức mình trong 3 ngày. Với tiêu chí luôn dạy cách tư duy và đem tiêu chuẩn thế giới về Việt Nam, VFA đã đúng khi các bạn đam mê thực hành và tranh luận cũng như có rất nhiều sáng tạo thiết thực từ những cái riêng của mình trong cả 3 buổi workshop.

Giáo sư Eddy CS Fung
VFA khá bất ngờ với tất cả các bạn tham dự, vì tư duy rất mở để học về thời trang và trau dồi bản thân mình, đây là một dấu hiệu rất đáng mừng cho thời trang Việt Nam. Ba ngày học là 3 ngày cả Eddy CS Fung & Mr. Huy Vo (Founder & CEO VFA) đều cảm thấy vô cùng hài lòng.
Ngày đầu tiên, học về 3 khái niệm chính: Vision board, Trend board & Collection/theme boards. Cách đánh giá, chọn lựa và nghiên cứu về đối tượng khách hàng để tạo nên câu chuyện thương hiệu mà khách hàng sẽ yêu thích và từ đó trung thành với nhãn hàng.
Học viên trình bày về Moodboard
Ngày 2, các bạn được vẽ và tạo nên chính bộ sưu tập của mình từ việc định hướng được đối tượng khách hàng và ý tưởng BST ngày 1. Cùng giảng viên Eddy Fung xem xét, đánh giá và phân tích những điểm mạnh, những điểm cần cải thiện và cách làm nâng tầm gía trị các thiết kế hơn nữa. Đây là phần thảo luận khá gây gắt và giúp các học viên cũng như các nhãn hàng tham dự rút ra được rất nhiều bài học. Eddy CS Fung không chỉ dạy mà còn chỉ ra những điều thiếu sót từ cách kinh doanh của các nhàn hàng và khiến họ phải suy nghĩ để làm sao ra được những chiến lược đúng đắn hơn hay hơn sắp tới để nhãn hàng của họ không chỉ “tồn tại” mà thật sự “sống” trong thế giới thời trang Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.
Ngày 3, có lẽ là buổi vui vẻ và đầy thích thú với mọi người khi được chính Eddy CS Fung và Style Coach nổi tiếng Bùi Việt Hà dạy và làm mẫu cách stylist cho các dáng người, phối các trang phục theo đúng xu hướng sắp tới của thế giới. Và để kết thúc, là phần hướng về tương lai với Dự đoán xu hướng Thu Đông 2019 & Xuân Hè 2020 nhằm Nắm bắt – Nghiên cứu – Chuẩn bị – Đón đầu & Thành công.
Bên cạnh đó, với sự tham gia góp mặt của các tên tuổi học viên từ các nhãn hàng: Brand Manager của Vascara, Creative Director của Cao Minh Vest, Style Coach nổi tiếng Bùi Việt Hà….đã giúp cho 3 ngày học không chỉ thêm sinh động và đầy kiến thức mà còn giúp VFA tạo ra một môi trường thời trang thu nhỏ từ đó có cái để cùng học hỏi cùng phân tích. Làm sao ở một thị trường thời trang đang nổi và còn quá nhiều thử thách như Việt Nam, các nhãn hàng có thể đừng cùng nhau bổ trợ nhau chứ không phải là cạnh tranh?Là một câu hỏi lớn VFA đưa ra và các bạn học viên đã tự có câu trả lời cho riêng mình. Mong rằng thời trang Việt Nam như ao ước của VFA sẽ ngày một lớn mạnh và đi song hành cùng thời trang thế giới.
VFA rất cám ơn giảng viên Eddy CS Fung đã cùng VFA tạo ra một chương trình hay và đầy ý nghĩa cho các bạn học viên Việt Nam, cũng như cám ơn các bạn học viên cũng đã đem lại cho VFA cơ hội để có thể đồng hành và hỗ trợ các bạn trên các chặng đường thời trang sắp tới.
*** Tham gia khoá học của Giáo Sư Eddy Fung bạn có thể đăng kí tại đây: http://bit.ly/workshopeddyfung

Để lại bình luận