VN EN
Chương trình khởi nghiệp thời trang

Chương trình khởi nghiệp thời trang

Nội dung chương trình học

Khi thời trang bắt đấu bằng thích cái đẹp, nhìn những trang phục đẹp và thị trường đua nhau bão hòa cùng với nhiều thương hiệu nhìn giống nhau thì đây là lúc bạn cần nhận định và tái xác định lại như thế nào là thời trang và hiểu rõ về ngành thời trang cùng các định nghĩa chuyên môn để có thể bắt đầu vào đam mê. Khởi nghiệp thời trang không chỉ là “đi buôn hàng” từ các nguồn rồi bán lại, không phải là lựa chọn sản phẩm cảm tính theo cá nhân của người sáng lập. Nó là quá trình vừa xây dựng mô hình kinh doanh, thương hiệu, vừa liên tục trau dồi để cải thiện chất lượng sản phẩm trong tương quan với nguồn lực hiện có

Chương trình khởi nghiệp thời trang giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thời trang bắt đầu, cách xây dựng mô hình kinh doanh, xác định lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu, xây dựng một đặc tính riêng và giúp bạn hiểu thế nào là sản phẩm đẹp - xấu - chất lượng

  • Khởi nghiệp thời trang không đơn thuần là bỏ ra ít vốn để đi làm áo thun, hay đầm thiết kế, bán online hay mở shop.
  • Những cách thức, công thức đó là nhất thời và nếu bạn bắt đầu từ những năm 2014 thì hiện nay đó là thử thách,
  • Từ '' Khởi Nghiệp'' giúp ta kích thích được làm chủ, nhưng ngược lại để làm chủ bạn có hiểu
  • Chương trình 5 khóa học trong 3 tháng này giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thời trang bắt đầu, vì sao và khi nào ngành thời trang tạo ra sự cạnh tranh và kỹ thuật căn bản để bạn hiểu những điểm đẹp và xấu của quần áo.

Đề cương chương trình khởi nghiệp thời trang

Khóa học kỹ thuật Rập căn bản

Khóa học Kỹ thuật Căn Bản dạy các kỹ năng làm Rập Basic - Rập Gốc cho các sản phẩm thiết kế. Rập căn bản là lớp nền tảng nhất, giúp bạn nắm rõ được những kỹ thuật tạo dựng rập cơ bản nhất để từ đó phát triển lên những kỹ thuật cao hơn, chuyên sâu hơn cũng như tạo ra sản phẩm riêng theo ý mình.

Khóa học lịch sử thời trang & phân tích xu hướng

Lịch sử luôn là một phần của sự phát triển, quá khứ sẽ cho biết hiện tại, hiện tại sẽ tiến đến tương lai. Khoá học lịch sử thời trang là nền tảng thiết yếu và là môn học tối thiểu mà bạn phải học để phát triển tư duy về thời trang, ý tưởng thiết kế kinh doanh, viết thời trang, PR hay Marketing thời trang.

Khóa học chiến lược & mô hình kinh doanh thời trang

Khóa học này cung cấp cho bạn một cách tường tận từ quy trình cơ bản đến quá trình tiến bộ để hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình để đổi mới xây dựng mô hình kinh doanh & kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và may mặc.

Khoá học tiếp thị thời trang

Khoá học giúp bạn hiểu rõ về cách phân tích thị trường, xây dựng chiến lược tiếp thị cho thương hiệu hoặc sản phẩm thời trang. Tiếp thị thời trang là một phần quan trọng của ngành công nghiệp thời trang, ,ó mang những sáng tạo của các nhà thiết kế thời trang trên toàn thế giới đến với người mua sỉ và người tiêu dùng. Tiếp thị không chỉ tăng doanh số bán hàng; tiếp thị - marketing khuyến khích lòng trung thành với thương hiệu của người tiêu dùng, giúp cải thiện đáng kể hình ảnh của công ty trước công chúng.

Khoá học tư duy sáng tạo và tư duy phản biện 

Khóa học Tư duy sáng tạo và Tư duy phản biện là là một chương trình mang đến các phương pháp hữu ích để giải quyết, phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp cho thiết kế sáng tạo thời trang . Bằng việc áp dụng Tư duy sáng tạo và Tư duy phản biện sẽ hổ trợ cách thể hiện ý tưởng và sáng tạo, cùng cách ứng dụng các ý tưởng vào thiết kế theo quy cách quốc tế và thương mại hóa sự sáng tạo trong thời trang.

Sau khi hoàn tất chương trình học viên có thể tham gia các chương trình chuyên sâu: 

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.com
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Chương trình kỹ thuật nền tảng thời trang
Chương trình tiếp thị thời trang
Chương trình may đo thời trang cao cấp
Chương trình phát triển & thiết kế chất liệu
Chương trình Thiết Kế Phục Trang
Chương trình Tư duy sáng tạo và phản biện trong thiết kế thời trang