Chương trình May đo thời trang cao cấp
Chương trình may đo thời trang cao cấp tập trung vào tầm quan trọng của việc cắt may và may theo yêu cầu sao cho hài hòa về phong cách, sang trọng và thoải mái, đồng thời dạy các phương pháp cắt may thời trang quốc tế.
Nội dung chương trình

Chương trình may đo riêng chuẩn bị cho đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành nghệ nhân cho chính bạn hay làm việc trong một doanh nghiệp may đo theo yêu cầu. Học viên có trải nghiệm thực tế khi làm việc với nhóm khách hàng hàng đầu trong khi học cách điều chỉnh và điều chỉnh trang phục của họ. Chương trình tập trung vào tầm quan trọng của việc cắt may và may theo yêu cầu sao cho hài hòa về phong cách, sang trọng và thoải mái, đồng thời dạy các phương pháp cắt may truyền thống của phương Tây, kiểu Việt Nam và cắt may tay có cấu trúc mềm theo tiêu chuẩn may đo cao nhất.

Thuật ngữ bespoke thường được kết hợp với may đo theo yêu cầu. May đo theo yêu cầu thực sự là đỉnh cao của trang phục nam giới. May đo đặt riêng kết hợp các nguyên tắc cốt lõi của may đo riêng và nâng tầm chúng bằng kỹ thuật cắt may bậc thầy. Để trở thành một bộ quần áo đặt may thực sự, nó phải được làm với chất lượng cao nhất về vật liệu, kết cấu và tay nghề thủ công lành nghề.

Dịch vụ may đo riêng sử dụng mẫu được tạo riêng mỗi khi một bộ quần áo được thực hiện bởi một thợ cắt lành nghề. Trong quá trình thử một bộ quần áo đặt may riêng, các nhà tạo mẫu hoặc thợ may bậc thầy của bạn sẽ thực hiện tới 40 phép đo để đảm bảo luôn vừa vặn hoàn hảo. Từ số đo của bạn, thợ may của bạn sẽ tạo ra một mẫu được sử dụng như một kế hoạch xây dựng cho từng phần khác nhau của trang phục trong quá trình xây dựng. Chương trình bao gồm 7 phần học chuyên sâu về may đo.

Mục tiêu chương trình 

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
092 303 11 88

Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các chương trình liên quan