VN EN
 Khóa học Văn Hóa Việt Trong Thời Trang

Khóa học Văn Hóa Việt Trong Thời Trang

6,000,000đ

Giới thiệu khoá học

Trải qua hàng ngàn năm, cũng giống như các nước đồng văn trong khu vực, VN cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ các nền văn hóa lớn. Tuy nhiên, văn hóa truyền thống VN vẫn có những nét rất riêng không thể lẫn vào đâu được, nó đã tạo nên cái gọi là " bản sắc Việt", tức là cái chất rất riêng của VN, song song đó là quan điểm thẩm mỹ từng thời kỳ đã tạo nên cái bản sắc ấy.

Những chất liệu tơ tằm truyền thống: sa, the, lụa, là, gấm, đoạn...và cách nhận biết, kỹ thuật cắt- may- thêu tay truyền thống, tìm hiểu cấu trúc các loại y phục truyền thống như Yếm, áo Giao lãnh, áo Nhật bình, áo Tấc, áo dài năm thân, thế nào là áo đơn áo kép...cũng như những lầm tưởng bấy lâu nay về y phục và chất liệu truyền thống...Tấ cả sẽ được VFA trân trọng chia sẻ đến các bạn trong khóa học.

"Chúng tôi không nệ cổ, những chi tiết rườm rà có thể tiết chế hoặc bỏ qua, nhưng những thứ thuộc về CĂN BẢN thì phải giữ cho đúng, vì nó là cái GỐC, cái gốc vững thì sáng tạo không sợ bị sai lệch, lai căng".

Nếu sáng tạo là từ gốc, từ việc trân trọng ''Văn Hoá'' là điều luôn luôn cần ghi nhớ trong thiết kế thời trang. Nhưng bản sắc và ‘’ Văn Hoá Việt’’ là một phần quan trọng mà chúng ta cần nắm bắt và hiểu rõ.

Nội dung khoá học

Khai giảng "Văn Hoá Việt trong Thời Trang"

Khoá học sẽ mang đến bạn các kiến thức nghiên cứu và phát triển của thời trang Việt trong 1,000 năm của những thay đổi và phát triển.

Từ khi nào có chiếc áo Giao Lĩnh, Những màu sắc của Việt Nam ? Sự ảnh hưởng của các vùng miền, các thuần phong mỹ tục, phong tục tập quán, đường kim, mũi chỉ của thời trang cao cấp Việt ? Chất liệu Việt hay sự nhầm tưởng của Lãnh Mỹ A ?

Nếu sáng tạo là từ gốc, từ việc trân trong ''Văn Hoá'' là điều luôn luôn cần ghi nhớ trong thiết kế thời trang. Nhưng bản sắc và ‘’ Văn Hoá Việt’’ là một phần quan trọng mà chúng ta cần nắm bắt và hiểu rõ.
Vui lòng liên hệ Admin để tìm hiểu thêm về chương trình học. Khoá học được chia làm 2 phần, VFA chỉ nhận maximum 10 học viên 1 lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên môn và nghiên cứu với học viên.


Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.com
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Khóa học Sản Xuất & Phân Bổ Định Mức
6,000,000đ
Khoá học Mua Hàng- Bán Hàng & Dịch Vụ Khách Hàng
6,000,000đ
Khoá học Diễn Họa Trong Styling & Tư Duy Thiết Kế
6,000,000đ
Khóa học Thiết Kế Phục Trang
6,000,000đ
Khóa học Diễn Họa Thời Trang
5,000,000đ
Khoá học Chiến lược bán hàng
14,000,000đ