VN EN
Khóa học
New
Khoá xác định đam mê thời trang
Khoá xác định đam mê thời trang phù hợp cho tất cả những người yêu thích thời trang để tìm hiểu rõ và quan tâm sâu sắc hơn của bạn đến con đường đam mê, ước mơ thời trang.
New
Khoá học nền tảng chất liệu thời trang
Khoá học nền tảng chất liệu thời trang sẽ giúp học viên quan sát, nghiên cứu, phân tích về kết cấu sợi, cấu tạo vải và hiểu được công thức của các loại vải
Hot
Khóa học chiến lược & mô hình kinh doanh thời trang
Khoá học học kinh doanh thời trang, mô hinh và chiến lược này cung cấp cho bạn một cách tường tận từ quy trình cơ bản đến quá trình tiến bộ để hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu.
Hot
Khóa học lịch sử thời trang & phân tích xu hướng
Khoá học lịch sử thời trang sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng thiết yếu và là môn học đầu tiên mà bạn phải học để phát triển tư duy về thời trang. Vì lịch sử là một phần của sự phát triển.
Khoá học sắp xếp & trưng bày hàng hoá
Bán hàng thời trang bằng hình ảnh là "nghệ thuật" trình bày sản phẩm trong môi trường và cửa hàng bán lẻ cả vật lý và kỹ thuật số, nhằm thu hút, tương tác và bán cho người tiêu dùng thời trang.
Khoá học Sáng Tạo Thời Trang
Khoá học đi sâu vào việc khai thác các kỹ năng thực tế để ứng dụng vào thiết kế, đưa ra những chỉ đạo nghệ thuật (Art direction)
New
Khoá học Văn Hóa - Ngôn Ngữ - Di Sản Việt Nam
Văn hóa truyền thống Việt Nam  có những nét rất riêng không thể lẫn vào đâu được,  nó đã tạo nên cái gọi là " bản sắc Việt"
Khoá học 7 Môn học Khai phóng
Chương trình giúp người học đạt được sự am tường nhất định về cả thế giới tự nhiên lẫn xã hội xung quanh thông qua hiểu về ngôn ngữ, nghệ thuật.
Khóa học Fashion marketing
Khoá học giúp bạn hiểu rõ về cách phân tích thị trường, xây dựng chiến lược tiếp thị cho thương hiệu hoặc sản phẩm thời trang.
Khóa học Fashion Communication
Giao Tiếp/ truyền đạt ngôn ngữ thương hiệu  thời trang là vô cùng quan trọng vì các thương hiệu thời trang cần tiếp cận với khách hàng.
Khóa học Fashion branding
Tạo trải nghiệm thương hiệu nhất quán là rất quan trọng để thiết lập danh tính của bạn và thu hút khách hàng của bạn
Khóa học Văn Hóa Việt Trong Thời Trang
Khoá học sẽ mang đến bạn các kiến thức nghiên cứu và phát triển của thời trang Việt trong 1,000 năm của những thay đổi và phát triển.