VietNam Fashion Academy

CÁC CHƯƠNG TRÌNH & KHÓA HỌC

5,000,000 đ
Chiến lược bán hàng thời trang
Sử dụng một kế hoạch kinh doanh tốt nhưng chiến lược bán hàng không rõ ràng và nhất quán sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tài chính của '' Giấc Mơ''.
5,000,000 đ
Văn hóa việt trong thời trang
Nếu sáng tạo là từ gốc, từ việc trân trọng ''Văn Hoá'' là điều luôn luôn cần ghi nhớ trong thiết kế thời trang. Nhưng bản sắc và ‘’ Văn Hoá Việt’’ là một phần quan trọng mà chúng ta cần nắm bắt và hiểu rõ.
5,000,000 đ
Phong cách & Tạo hình ngôn ngữ bản thân
Xây dựng phong cách cá nhân sao cho phù hợp với bản thân mình và làm thế nào để trở nên xinh đẹp hơn, phong cách hơn và yêu bản thân mình nhiều hơn câu trả lời sẽ được giải đáp qua khóa học này.
5,000,000 đ
Lịch Sử Thời Trang Và Chất Liệu
Lịch sử luôn là một phần của sự phát triển, quá khứ sẽ cho biết hiện tại, hiện tại sẽ tiến đến tương lai. Đây là nền tảng thiết yếu và là môn học tối thiểu mà bạn phải học để phát triển tư duy về thời trang.
Hot
5,000,000 đ
Khóa Học Tư Duy Thiết Kế
Khóa Phát triển tư duy thiết kế dạy chuyên sâu về khái niệm, phương thức thể hiện ý tưởng và sáng tạo, cùng cách ứng dụng các ý tưởng vào thiết kế theo quy cách quốc tế và thương mại hóa sự sáng tạo trong thời trang. - Phát triển bộ sưu tập - Ý tưởng và phân tích ý tưởng - Thương mại hóa ý tưởng và sáng tạo - Tổ chức và thương hiệu hóa sản phẩm
Hot
4,000,000 đ
Khóa Học Diễn Họa Thời Trang
Giảng viên: Kiquy Phạm
Hot
5,000,000 đ
Khóa Học Thiết Kế Phục Trang
Giảng viên: JOSE MARI BASILLIO
5,000,000 đ
Khóa Học Kinh Doanh Thời Trang
Khóa học đi vào các định nghĩa trong kinh doanh thời trang, từ phát triển mô hình kinh doanh cho nhà thiết kế, cơ sở may mặc hay của hàng thời trang.
5,000,000 đ
Mua Hàng- Bán Hàng & Dịch vụ Khách Hàng
Làm thế nào để trưng bày các sản phẩm trong các cửa hàng?  Tại sao một số nhà bán lẻ thành công và những người bán khác thì không? Cửa hàng sẽ được bố trí khác biệt giữa mặt bằng và cửa sổ như thế nào?Khoá Học Bán hàng - Mua hàng & Dịch vụ khách hàng sẽ giúp giải đáp những câu hỏi đó
5,000,000 đ
Sản Xuất Và Phân Bổ Định Mức
Quản lý sản xuất thời trang là một giai đoạn của hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với các khu nhà máy, khu xưởng trong doanh nghiệp; tham gia trực tiếp vào việc lên kế hoạch, giám sát tiến độ của quá trình sản xuất
5,000,000 đ
Marketing - Thương hiệu - Kể chuyện với giảng viên Li Lam
Định Vị Thương Hiệu Thời Trang - Làm sao trong 1 năm bạn xác định bạn là ai ? Làm sao trong 5 năm bạn có tiếng nói, có tầm ảnh hưởng do chính sản phẩm của mình ?
3,500,000 đ
Khóa Trang Điểm Me, Myself and Eyes
Không có nhiều thời gian dành cho việc make up? Tips là gì? Nhấn nhá ở đâu để có thể tôn lên được vẻ đẹp của mình?