Dự Báo Xu Hướng Xuân Hè & Thu Đông 2021-2022 - WGSN 

Dự báo xu hướng thời trang được mô tả bằng chủ đề, hình ảnh, bảng nhóm màu và có thể bằng mẫu nguyên liệu hay mẫu sản phẩm thực tế về màu sắc, nguyên phụ liệu, kiểu dáng, họa tiết của các sản phẩm thời trang và các phụ trang đi kèm như trang sức, mũ, giày, túi…N

Dự Báo Xu Hướng Xuân Hè & Thu Đông 2021-2022 - WGSN 

Dự báo xu hướng thời trang là quá trình các nhà nghiên cứu dự báo xu hướng quan sát, tìm hiểu xu hướng thời trang của các nước trên thế giới; sự dịch chuyển xu hướng thời trang qua các mùa; nghiên cứu ảnh hưởng của xu thế văn hóa, xã hội đến hành vi lựa chọn sử dụng thời trang của người tiêu dùng trong tương lai; ảnh hưởng sự tiến bộ khoa học kỹ thuật; ảnh hưởng của các vấn đề toàn cầu. Dựa vào các thông tin trên, các nhà nghiên cứu sẽ phân tích, đánh giá kết hợp với việc ứng dụng đường cong chu kỳ hay quy luật quả lắc đồng hồ trong sự vận động của màu sắc, kiểu dáng qua các năm và căn cứ vào thực tế các mùa trước liền kề để dự báo mùa kế tiếp.

Dự báo xu hướng thời trang được mô tả bằng chủ đề, hình ảnh, bảng nhóm màu và có thể bằng mẫu nguyên liệu hay mẫu sản phẩm thực tế về màu sắc, nguyên phụ liệu, kiểu dáng, họa tiết của các sản phẩm thời trang và các phụ trang đi kèm như trang sức, mũ, giày, túi… Các dự báo này phân thành hai loại: dự báo xa (trước mùa từ 18-36 tháng) và dự báo gần (trước mùa từ 3-12 tháng).

Workshop xin giới thiệu '' Dự Đoán xu hướng từ WGSN cùng chuyên gia. VFA sẽ giảng dạy và trình bày xu hướng SSxFW 2021-2022 để các bạn cùng nắm bắt theo nhịp của thế giới.
\"\"  
Học phí:
1.000.000 cho học viên ngoài VFA.
500.000 cho học viên của VFA.

Xin lưu ý, đây là chương trình học chuyên sâu cùng chuyên gia, xin các bạn tập trung và đến đúng giờ. Cảm ơn .

ĐỂ ĐĂNG KÝ, XIN VUI LÒNG INBOX ADMIN HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0923031188Tin tức liên quan
Làm sao để có được một thương hiệu giá trị?
Lụa, Chất liệu của thời gian
VÀNG TƯƠI "MỚI LẠ" CHO TIFFANY&CO.
SỰ CHUYỂN BIẾN TRONG NGÀNH BÁN LẺ