VÌ SAO LẠI FASHION IN FILM – THỜI TRANG TRONG PHIM?

Phim ảnh là môt môn nghệ thuật giúp nhân loai hiểu và cảm nhận được thời gian và flashback – một nguồn kiến thức giúp chúng ta sáng tạo.
– Nếu bộ phim ‘’ Breakfast at Tiffany’s ‘’là bộ phim kinh điển với bộ đồ đầm đen, kính râm, chuỗi ngọc trai đứng trước Tifffany cùng bánh croissant là biểu tượng và nguồn cảm hứng ? Nhưng bạn có biết chiếc đầm đó không phải do Givenchy thiêt kế mà là môt người khác ra yêu cầu ?

– Nếu bộ phim Marie Antoinette mang lại sự xa hoa của thời hoàng kim phong cách Baroque, những phong cách thời trang do chính nữ hoàng Pháp – người Áo tạo nên dậy sống dư luận ? Nếu bạn hiểu vì sao thế cuối thế kỷ 18th là ‘’ Cuộc cách mang Pháp ? ‘’ Phong cách phân lưu khác nhau và phim ảnh cũng như Les Miserables thể hiện sự nghèo nàn, bần khổ ?

– Nếu bộ phim ‘’ Người Mỹ Trầm Lặng – A Quiet American’’ là chuyện tình yêu tay 3 của cô gái Việt với 2 người Mỹ ? nhưng thước phim thể hiện sự xa hoa, chi tiết, tiểu tiết đến hành vi phong cách của người Việt nhưng năm xưa ? Bạn sẽ quan sát được về văn hóa – thời trang tại cột mốc thời gian .
Nhưng ai là người tạo ra ? ai là người dựng ra ngoài đạo diễn, diễn viên , biên kịch ?

Hẹn gặp bạn tại buổi Talk Show ” Fashion in Film ” ngày 17-11-2018
Form để đăng ký http://bit.do/exTrH

Phí đăng ký cho chương trình
200.000VNĐ/ Người
100.000VNĐ/ Người cho học sinh và sinh viên ( có thẻ SVHS )

Để lại bình luận